Testimonials

CLIENTS THOUGHT

What Our Customers Say About Us

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibene dum auctor, nisi elit cons ipsum, nec sagittis Etiam eleifend lacus in nisl elementum, a aliquam quam laoreet.

Proin gravida nibh vel velit auctor aliquet. Aenean sollicitudin, lorem quis bibene dum auctor, nisi elit cons ipsum, nec sagittis Etiam eleifend lacus in nisl elementum, a aliquam quam laoreet.

Đức là Leader SEO tại Vntrip thuộc phòng Marketing mình quản lý, rất thích bạn ấy bởi tinh thần trách nhiệm và tính cẩn thận trong công việc. Đặc biệt là chuyên môn về SEO cũng như mindset tốt trong mọi vấn đề. Công ty giao hoàn toàn website cho Team bạn ấy phụ trách và đã đưa trang web Vntrip.vn thành website về du lịch và đặt phòng trực tuyến có nhiều lượt truy cập nhất tại Việt Nam.

Vũ Hương Giang

CMO VNTRIP OTA

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Việt Nam là công ty tôi dành hết tâm huyết vào đây, Đức phụ trách xây dựng website nhasachvietnam.com.vn và Marketing online bao gồm làm SEO từ khóa với chạy quảng cáo Google Adwords. Dù mỗi tháng ngân sách không nhiều nhưng tôi đánh giá kết quả thu được rất tốt so với chi phí marketing bỏ ra. Hiện tôi giao mọi thứ cho Team của Đức làm mà không cần tuyển nhân sự chạy Marketing Inhouse.

Đào Xuân Mới

Giám đốc Công ty TNHH Nhà Sạch Việt Nam

Đức là người có trách nhiệm, tinh thần máu lửa trong công việc. Chuyên môn SEO tốt, bạn ấy phụ trách Team SEO cho Vnexpress.net, Ngôi Sao, Ione.net và đã có nhiều thành tích tốt trong công việc, đặc biệt Vnexpress đã tăng trưởng 30% Organic Traffic (Khoảng 15 triệu traffic) chỉ trong 3 tháng bạn ấy công tác. Rất tiếc vì một chút sự cố tôi đã không bảo vệ được quân của mình.

Trương Gia Bảo

CMO FPT Online (Vnexpress.net, Ngoisao, Ione)

Tôi biết đến em Đức từ khi em ấy còn làm quản lý dự án ở IM Group, Từ đó đến nay hơn 5 năm chọn Đức làm cho nhiều dự án của tôi điển hình như Kojako, Diencuchan, Solar, Jankovhomes và đạt kết quả rất tốt. Ngân sách có hạn nên bạn ấy luôn có những cách làm giúp tôi tiết kiệm nhiều chi phí.

Hoàng Ngọc Sơn

CEO & FOUNDER KOJAKO VIETNAM