Kiểm tra SEO Website miễn phí

Kiểm tra SEO Website

Nếu bạn không có đủ thời gian cho việc kiểm tra, đánh giá SEO Website của mình, hãy để chúng tôi giúp bạn

SEO-Analysis-Welcome-Image

Kinh nghiệm kiểm tra và phân tích, đánh giá hơn 100 Website lớn nhỏ đủ các lĩnh vực trong 5 năm qua, chúng tôi tự tin rằng mình đủ khả năng để giúp bạn làm việc đó một cách tốt nhất. Đây là dịch vụ tiện ích miễn phí và chúng tôi sẽ làm bằng sự tận tâm cao nhất. Hãy yên tâm giao cho chúng tôi.

Check SEO Titles, Descriptions, H1-H6 Tags, Image, Content all of page

Sự trùng lặp nội dung giữa các trang khiến Google đánh giá một trang web kém chất lượng, đặc biệt Google sẽ không biết trang nào quan trọng hơn trong website của bạn để xếp hạng. Ngoài ra việc bạn triển khai nội dung, hình ảnh trên các lớp trang đã đạt các tiêu chí cơ bản và bắt buộc chưa cũng rất quan trọng để đạt kết quả SEO tốt hơn.

Check Onpage: Internal & External Link

Kiểm tra việc bạn tổ chức cấu trúc toàn Website giữa các lớp trang bằng các internal link có đúng chưa, phân rõ chức năng các lớp trang phổ biến như trang chủ, trang lẻ, trang dịch vụ, sản phẩm và bài viết sẽ giúp Google và khách hàng hiểu rõ hơn về Website. 

Check Google Score For Usability And Speed

Bắt đầu từ 1/5/2021, Google coi các chỉ số thiết yếu về trang web (về tốc độ load trang, đáp ứng cho cả user & bot) là tiêu chí quan trọng trong việc xếp hạng. Rất nhiều website chưa đáp ứng được các tiêu chí này, hãy giao việc đó cho chúng tôi.

Để SEO Cheap giúp bạn

Chỉ cần gửi thông tin và yêu cầu đến cho chúng tôi

Với đội ngũ có chuyên môn cao trong nghề, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu về Website & SEO cho các khách hàng từ nhỏ – lớn. Chúng tôi làm hoàn toàn miễn phí đối với việc phân tích và đánh giá về Website & SEO của bạn.

  • 84 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phone: 0933 252 191

    PROJECT REPORT

    Case Studies