SEO CHEAP TUYỂN DỤNG

Cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ yêu thích về SEO và nội dung

Trở thành đồng đội của SEO Cheap - Làm việc cùng những người có kinh nghiệm

Chúng tôi vẫn liên tục tìm kiếm nhân sự có đam mê, yêu thích về Marketing Online đặc biệt là về SEO và Content Marketing. Nếu bạn đang cần tìm một nơi để học hỏi, được thực chiến và có thêm thu nhập tốt? Hãy gửi hồ sơ về cho SEO Cheap ngay hôm nay.

Career-Main-Image

Cơ hội việc làm hoặc kiếm thêm thu nhập tay trái từ đam mê – kỹ năng cho các bạn trẻ.

SEO Cheap với hơn 5 năm hoạt động, đội ngũ của chúng tôi hiện có 10 nhân sự chủ chốt trong các lĩnh vực gồm: Website Developer, Designer, SEOer, Content Creator và hơn 30 cộng tác viên có mặt ở cả HCM, HN và các tỉnh thành khác ở Việt Nam. Chúng tôi đã giúp được nhiều doanh nghiệp lẫn cộng sự của mình cùng phát triển tốt hơn trong những năm qua, hãy gia nhập cùng chúng tôi!

Chúng tôi đang tìm đồng đội

Các vị trí đang tuyển dụng

Chuyên viên SEO

Đã có kinh nghiệm SEO từ 1,2 năm. Có khả năng tự lên Plan và thực thi SEO, theo dõi và báo cáo kết quả dự án. Có khả năng quản lý team là một lợi thế.

Chuyên viên Performance Marketing

Ứng viên có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm chạy quảng cáo trên Google, Facebook. Thiết lập, theo dõi và tối ưu các chiến dịch, mẫu quảng cáo. Có khả năng sáng tạo content và Design cho các ấn phẩm chạy quảng cáo.

CTV Content SEO

Cơ hội kiếm thêm thu nhập tay trái hấp dẫn cho các bạn yêu thích viết lách. Yêu cầu có văn phong tốt, khả năng sáng tạo trong nội dung, kỹ năng tìm – phân tích – tổng hợp thông tin để viết bài của mình. Có kỹ năng viết bài chuẩn SEO là một lợi thế, nếu chưa có kỹ năng này SEO Cheap sẽ đào tạo.